Mua cổ phiếu gì cho danh mục đầu tư 2024

Mua cổ phiếu gì cho danh mục đầu tư 2024

Mua cổ phiếu gì cho danh mục đầu tư 2024?

Chào cả nhà!!! Admin Tradevietstock hôm nay sẽ bật mí cho mọi người một vài cổ phiếu nổi bật trong danh mục đầu tư của Tradevietstock quý 2 2024. Cả nhà có thể tham khảo để có những lựa chọn thông minh cho danh mục cá nhân mình. Hiện phân tích sơ lược về các cổ phiếu này đã có trên chuyên mục Phân tích cổ phiếu trên trang chủ của Tradevietstock. Mọi người có thể tìm đọc.

Tổng quan về thị trường nửa sau tháng 5 2024:

Vnindex Trade Việt Stock
Vnindex – Trade Việt Stock
Mam V1.3 Vnindex Trade Việt Stock
Kết quả của MacroMath Arrow Model V1.3 trên Vnindex – Trade Việt Stock

Theo thống kê của MAM v1.3 (mô hình phân tích của Arrow Capital Vietnam), tình huống Vnindex tương tự đã diễn ra 3 lần trong lịch sử hơn 20 năm. Đây là một con số rất nhỏ, nên ta có thể hiểu những sự kiện tương tự đều là các mốc lớn và có tính tham khảo cao. Kết quả thống kê của MAM v1.3 trên Vnindex cho thấy ta bắt đầu giải ngân từ sau phiên thứ 10, tính từ 15/4/2024.

Hướng Dẫn Giao Dịch Trên Web Vps Smartone đầy đủ

Dựa vào phân tích kỹ thuật, Vnindex tăng trở lại khi gần tương đương mức điểm số bình quân 250 phiên trước đó. Đây được xem là mức định giá rẻ. Các chỉ số DI âm đều cho thấy dấu hiệu suy yếu rõ rệt khi thị trường gần như không còn lực cung như ngày 15/4/2024.

Vấn đề tỉ giá, USDVND hiện tại gần như tạo đỉnh. Điều tương tự cũng diễn ra với lợi suất trái phiếu chính phủ. Ngoài ra, DXY cũng giảm áp lực tăng và đà tăng của vàng chững lại.

Dựa vào các yếu tố sơ lược trên, admin Tradevietstock quyết định giải ngân mua cho danh mục quý 2 2024 này.

Một số cổ phiếu tiêu biểu: 

Thép: VGS

Bất động sản: DPG, DIG

Vật liệu: PTB, DPR

Hóa chất: DDV

Tiêu dùng cá nhân: VGT

Sản xuất: QNS

Vận chuyển: VTP

Chứng khoán: VCI

Năng lượng: QTP

Công nghệ: CMG

Hiện tại, các cổ phiếu này một phần Tradevietstock đều nắm giữ vị thế trước đó và gia tăng thêm, phần còn lại là mua mới. Admin Tradevietstock mong bài viết “Mua cổ phiếu gì cho danh mục đầu tư 2024?” sẽ cung cấp một góc nhìn mới về cơ hội ở thị trường, cũng như giới thiệu thêm các cổ phiếu mới và ít người biết hơn đến với mọi người. Dưới dây là hiệu suất đầu tư của Tradevietstock, mời các bạn tham khảo. Chúc các đọc giả đầu tư x2!!!

Bên dưới là link bài viết lý thuyết mở đầu của chứng khoán và thông tin các công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, admin Tradevietstock mời bạn tham khảo:

Chuyên mục kiến thức thị trường chứng khoán: tại đây

Chuyên mục phân tích các cổ phiếu nổi bật: tại đây

Chuyên mục các công ty chứng khoán uy tín hàng đầu: tại đây

MỞ TÀI KHOẢN VPS TẠI ĐÂY

MỞ TÀI KHOẢN DNSE TẠI ĐÂY

MỞ TÀI KHOẢN SSI

MỞ TÀI KHOẢN HSC TẠI ĐÂY

MỞ TÀI KHOẢN ACBS TẠI ĐÂY

 

Mua cổ phiếu gì cho danh mục đầu tư 2024 Mua cổ phiếu gì cho danh mục đầu tư 2024 Mua cổ phiếu gì cho danh mục đầu tư 2024 Mua cổ phiếu gì cho danh mục đầu tư 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *