Hướng dẫn mở tài khoản HSC

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Hsc

Hướng dẫn mở tài khoản HSC: Đơn giản, uy tín, dễ dàng

Có thể nói HSC là một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với nhà đầu tư tài chính, đặc biệt là chứng khoán bởi sự chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp được đặt lên hàng đầu.

Tệp khách hàng chính yếu của HSC không phải là các nhà đầu tư nghiệp dư, họ hướng đến những tệp khách hàng lớn. Có thể dễ nhận biết bởi các quy định về quy định vốn tối thiểu >10 triệu mới được phép mở tài khoản, chi phí giao dịch đối với nhà đầu tư dưới 100 triệu là 0.35% cao hơn rất nhiều đối với mức bình quân 0.15% của các công ty chứng khoán khác.

Tuy nhiên phí giao dịch giảm dần đối với các tệp khách hàng có vốn từ 100-> 500 triệu hay trên 1 tỷ,…

Tradevietstock đề xuất khách hàng có NAV (giá trị tài khoản) lớn hoặc nhóm KH tổ chức đặc biệt nên sử dụng bởi tính ổn định của hệ thống, sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn và sự đa dạng của các sản phẩm tài chính.

Bài viết hôm nay chỉ hướng dẫn mở tài khoản HSC đối với nhà đầu tư cá nhân. Nếu anh chị là nhà đầu tư tổ chức, xin vui lòng liên hệ Tradevietstock để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Để mở tài khoản HSC có 2 bước chính:

Bước 1: Đăng ký online

  • Truy cập link mở tài khoản nhanh chóng tại đây

Giao diện của HSC cực kỳ dễ sử dụng

Các bạn lần lượt điền số điện thoại và địa chỉ email vào chỗ trống, lưu ý số điện thoại và email phải chưa từng sử dụng để mở tk HSC

Bước 1. Hướng Dẫn Mở Tk Hsc
Bước 1. Hướng dẫn mở tài khoản HSC

Các bạn chụp sẵn hình căn cước công dân mặt trước và mặt sau theo yêu cầu, lưu ý không chụp mất góc hay chói sáng.

Bước 2. Hướng Dẫn Mở Tk Hsc
Bước 2. Hướng dẫn mở tài khoản HSC

Tiếp đến là điền thông tin cá nhân chi tiết và tài khoản ngân hàng để khi rút tiền HSC sẽ chuyển về tài khoản đó và hoàn tất.

Bước 4. Hướng Dẫn Mở Tk Hsc
Bước 4. Hướng dẫn mở tài khoản HSC

 

 

Bước 2: Kích hoạt tài khoản và sử dụng

Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản, lúc này ở trạng thái TÀI KHOẢN ĐÃ MỞ, có thể đăng nhập vào tài khoản để theo dõi thị trường ở web my.hsc.com.vn hoặc trên app myhsc.

Tại thời điểm này Tư vấn viên đã nắm thông tin của bạn, bạn có thể giao dịch tuy nhiên sẽ không được sử dụng margin (tiền vay). Điều này đảm bảo tính chuyên nghiệp, minh bạch và quản trị rủi ro đối với CTCK. Trong trường hợp khách hàng cần sử dụng margin, tư vấn viên sẽ hỗ trợ trong thao tác bổ sung hợp đồng.

Trên đây là 2 bước cơ bản để có thể mở nhanh và sử dụng tài khoản HSC. Hy vọng bài viết Hướng dẫn mở tài khoản HSC sẽ có ích đối với quý nhà đầu tư.

Chúc quý anh chị nhà đầu tư thành công !

Dưới đây là link bài viết lý thuyết mở đầu của chứng khoán và thông tin các công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, admin Tradevietstock mời bạn tham khảo:

Chuyên mục kiến thức thị trường chứng khoán: tại đây

Chuyên mục phân tích các cổ phiếu nổi bật: tại đây

Chuyên mục các công ty chứng khoán uy tín hàng đầu: tại đây

MỞ TÀI KHOẢN VPS TẠI ĐÂY

MỞ TÀI KHOẢN DNSE TẠI ĐÂY

MỞ TÀI KHOẢN SSI TẠI ĐÂY

MỞ TÀI KHOẢN HSC TẠI ĐÂY

MỞ TÀI KHOẢN ACBS TẠI ĐÂY

 

CLain: Đây là bài viết Hướng dẫn mở tài khoản HSC của admin Tradevietstock. Admin mong bài viết Hướng dẫn mở tài khoản HSC này sẽ có thể Hướng dẫn mở tài khoản HSC dễ dàng và tiện lợi. Nếu bạn có bạn bè cần mở tài khoản, hãy share bài viết Hướng dẫn mở tài khoản HSC này nhé. Xin cảm ơn. 

 

Bài Viết Theo Chuyên Mục