Danh mục đầu tư Tradevietstock T6 2024

Danh mục đầu tư Tradevietstock T6 2024

Danh mục đầu tư Tradevietstock T6 2024

Xin chào cả nhà!!! Hôm nay, tại chuyên mục hành động đầu tư, admin Tradevietstock sẽ cập nhật tình hình Danh mục đầu tư Tradevietstock T6 2024. Tổng quan hiện tại, Tradevietstock đã có lần cơ cấu khá mạnh từ 15/4/2024.

Chủ yếu lần cơ cấu này đến từ việc chuyển dịch sự tập trung từ nhóm bất động sản và thép sang một số nhóm và cổ phiếu mới, ít người quan tâm hơn. Cụ thể ở đây chính là PTB, CMG, DDV, và vẫn giữ tiếp 1 cổ bất động sản khá nổi tiếng là DIG.

Ngoài ra, bên ngoài danh mục chính, thì các khách hàng của Tradevietstock cũng nắm giữ một số cổ khác nhưng có cùng tính chất (điều kiện do Tradevietstock đặt ra), gồm VGS, DPG, QTP, VTP, và VGT. 

 

Danh Mục Trade Việt Stock
Danh mục đầu tư Tradevietstock T6 2024

Trước những biến động khó lường của thị trường, diễn biến tích cực tiêu cực đan xen. Tradevietstock vẫn duy trì quan điểm STRONG BUY.

Toàn bộ danh mục đang nắm giữ đều có một mức lãi nhất định để đảm bảo độ an toàn. Chúng tôi cho rằng thời điểm hiện tại chưa có phát sinh rủi ro ngoại sinh nào quá lớn để thay đổi quan điểm của TradeVietstock. 

Vnindex T6 Trade Việt Stock
Vnindex T6 (MAM V1.4), Danh mục đầu tư Tradevietstock T6 2024

Ngoài ra, sử dụng phân tích định lượng từ mô hình xác suất và phân tích dữ liệu (MAM v1.4 của Arrow Capital Vietnam) thì thị trường vẫn cho xác suất tăng, cổ phiếu vẫn ra dữ liệu tích lũy và tăng trưởng. 

Cmg Trade Việt Stock
CMG – Danh mục đầu tư Tradevietstock T6 2024
Portfolio Trade Việt Stock
Danh mục đầu tư Tradevietstock T6 2024

Chúng tôi mong muốn dùng hành động để thể hiện được quan điểm rõ nhất về thị trường. Nên việc Tradevietstock và khách hàng của bản thân luôn ở vị thế full hàng và sử dụng margin là minh chứng cho nhận định của chúng tôi. 

 

Bên dưới là link bài viết lý thuyết mở đầu của chứng khoán và thông tin các công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, admin Tradevietstock mời bạn tham khảo:

Chuyên mục kiến thức thị trường chứng khoán: tại đây

Chuyên mục phân tích các cổ phiếu nổi bật: tại đây

Chuyên mục các công ty chứng khoán uy tín hàng đầu: tại đây

MỞ TÀI KHOẢN VPS TẠI ĐÂY

MỞ TÀI KHOẢN DNSE TẠI ĐÂY

MỞ TÀI KHOẢN SSI TẠI ĐÂY

MỞ TÀI KHOẢN HSC TẠI ĐÂY

MỞ TÀI KHOẢN ACBS TẠI ĐÂY